Xu hướng đầu tư biệt thự quận Cầu Giấy năm 2016

Xu hướng đầu tư biệt thự quận Cầu Giấy năm 2016

Biệt thự quận Cầu Giấy nằm dải dác tại nhiều khu đô thị như Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị Trung Hòa – Trung Yên, Khu đô thị Yên Hòa hay khu đô thị Dịch Vọng.

Biệt thự quận Cầu Giấy được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi đây là quận có hạ tầng giao thông và dịch vụ rất tốt. Thêm vào đó thiết kế biệt thự quận Cầu Giấy là thiết kế mở nên ngoài công năng để ở, biệt thự quận Cầu Giấy còn rất dễ dàng phát triển dịch vụ tùy theo vị trí đất, giao thông mà những biệt thự có thể được cải tạo làm nhà hàng, quán café, chi nhánh ngân hàng hay văn phòng.

qc-lux

Năm 2016 được dự báo là năm tăng trưởng cao của Bất động sản và các dịch vụ phụ trợ. Hãy cùng LUXHOMES phân tích về xu hướng đầu tư biệt thự quận Cầu Giấy năm 2016. Những phân tích và nhận định này phần nào giúp các nhà đầu tư ra quyết định trong việc đầu tư và giữ tài sản sinh lời trong những năm sau.

Đầu tư vào tiện ích, dịch vụ. Đây là xu hướng không mới nhưng rất hiệu quả trong việc giữ tài sản mà vẫn đảm bảo sinh lời cho khoản đầu tư. Không phải bất động sản nào cũng phù hợp cho việc đầu tư này nên cần phải chọn lựa biệt thự theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Để việc đầu tư đạt hiệu quả như kỳ vọng thì việc lựa chọn khu vực, tuyến đường, vị trí là yếu tố quyết định. Khi lựa chọn được vị trí tốt, đắc địa thì giá thuê cho loại hình dịch vụ này cũng rất cao. Nhiều tổ chức lớn muốn tìm thuê những căn biệt thự  có vị trí đắc địa để làm văn phòng. Họ thường đưa ra là những khu vực trung tâm, sầm uất, giao thông đi lại thuận tiện. Trong các khu vực và tuyến đường của quận Cầu Giấy có thể điểm một số vị trí phù hợp như đường Trung Hòa, đường Vũ Phạm Hàm, đường Trần Thái Tông. Đây có thể nói là những đường huyết mạch chính của quận Cầu Giấy rất phù hợp để đầu tư giữ tài sản và cung cấp dịch vụ tiện ích cho cộng đồng quanh khu vực.

tiêu chí lựa chọn đầu tư

  • Chọn trục đường chính, gần ngã tư, vỉa hè rộng, hướng mát là một lợi thế
  • Chọn khu vực trung tâm của khu đô thị, có nhiều dịch vụ nhà hàng, quán café…
  • Chọn biệt thự có kiến trúc hiện đại đơn giản, dễ cải tạo và sửa chữa nếu cần

Dịch vụ và đối tượng khách hàng

  • Văn phòng: Trụ sở công ty, ngân hàng, tổ chức tài chính
  • Ẩm thực: Nhà hàng, Quán ăn, Café theo chuỗi hay nhượng quyền
  • Thời trang: Thời trang công sở, trẻ em
  • Siêu thị mini: Siêu thị mini bán các mặt hàng chuyên biệt như Hàng Thái Lan, Nhật, Hàn, EU

Trong quá trình tư vấn, tiếp xúc khách hàng mua bán biệt thự quận Cầu Giấy đã có nhiều khách hàng mong muốn đầu tư với mục đích như trên. Đó có thể là một sự gợi ý trong danh mục đầu tư biệt thự tại quận Cầu Giấy để quý vị tham khảo.

Tác giả: L.Wood Gate

Nguồn: http://luxhomes.vn

Leave a Reply