Ủy thác bán tài sản

Định giá tài sản, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và xây dựng hành trình kết nối nhà đầu tư chiến lược

Ủy thác bán tài sản

Hành trình đầu tư bất động sản giống như việc tích lũy nước của một dòng sông trước khi chảy ra biển lớn. Để có thể chơi những game chơi lớn hơn qua từng giai đoạn, nhà đầu tư cũng phải tích lũy tài sản từ nhỏ đến lớn. Chỉ có quá trình trải nghiệm thực tế đó mới mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn cẩn trọng và xác quyết khi đưa ra những quyết định quan trọng trong đầu tư tài sản.

Việc chuyển đổi danh mục đầu tư bán đi tài sản nhỏ, hoặc hoạch định lại danh mục đầu tư để chuyển sang một danh mục đầu tư lớn hơn là điều hết sức bình thường. Việc bán tài sản cũng là một việc làm cần sự cẩn trọng và am hiểu chuyên môn của chuyên gia tư vấn. Tài sản đó phải được định giá xác thực cũng như phân tích cơ hội ẩn chứa trong tương lai. Hay chuyên gia tư vấn phải giúp nhà đầu tư tìm đúng khách hàng mục tiêu cho tài sản giao dịch.

Bất động sản thương mại thường có tính độc đáo riêng và khó trong việc định giá. Việc định giá bán một căn nhà mặt phố hay giá bán của một khách sạn hay bán một tòa nhà văn phòng đôi khi rất khác nhau về tiêu chí. Ngoài yếu tố chuyên muôn chuyên gia tư vấn cũng cần có đủ kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế để không nhầm lẫn đánh giá sai một tài sản.

Sự lặng lẽ, bền bỉ trong công việc nhưng có tính chuyên môn cao từ chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư cần bán tài sản nhanh chóng định đúng giá tài sản nhà đầu tư muốn bán và nhanh chóng tìm được đúng khách hàng mục tiêu. Dịch vụ ủy thác bán tài sản chúng tôi muốn giới thiệu đến nhà đầu tư là một hành trình kết nối cho chiến lược đầu tư bài bản và dài hạn.

Nhà đầu tư ủy thác bán tài sản

Liên hệ: Mr. Duy Đỗ

0932 060 333