Ủy thác
bán biệt thự

Tư vấn pháp lý, tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho gia chủ

Dịch vụ Ủy thác bán biệt thự

Ủy thác bán biệt thự là tư duy chuyên nghiệp trong việc sử dụng dịch vụ của xã hội. Tại các nước phát triển khi giao dịch bất động sản rất hiếm khi gia chủ trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch đặc biệt với tài sản lớn. Họ thường thông qua luật sư riêng hoặc tìm đến một đại lý bất động sản chuyên nghiệp hoạt động trong phân khúc để ủy thác bán biệt thự hoặc ủy thác bán tài sản theo yêu cầu. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như tiết kiệm thời gian, giao dịch nhanh ngọn, bảo mật thông tin cá nhân và đời tư… Khi nhận ủy thác bán biệt thự chúng tôi mang đến cho gia chủ những giá trị sau:

Định giá đúng giá trị tài sản

Biệt thự là tài sản lớn, nó vượt lên trên chức năng là một nơi cư trú. Khi định giá một căn biệt thự cần đánh giá tổng quan giá trị của vị trí lô đất, giá trị của kiến trúc, nội thất, mức độ hoàn thiện cao cấp của vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất đầu tư cho ngôi nhà. Những giá trị vô hình của chủ nhân ngôi biệt thự đó tạo ra như chiều sâu văn hóa, phong cách sống… phần nào tạo lên linh hồn của không gian sống. Tất cả những điều này tạo lên giá trị của một căn biệt thự, một tài sản theo đúng nghĩa.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp gia chủ định giá đúng tài sản mà gia chủ đang chào bán với giá giao dịch tốt nhất.

Villa 4

Truyền tải đúng thông điệp

Nhiều gia chủ khi chào bán tài sản của mình đã lựa chọn sai kênh truyền thông và lựa chọn ủy thác cho người thực thi thiếu chuyên nghiệp. Hậu quả khi truyền thông không đúng đối tượng đã làm giá trị tài sản (biệt thự) bị hạ cấp, khiến ngay cả khách hàng tìm mua cũng đưa ra rất nhiều hoài nghi về giá trị thực của tài sản mình đang tìm kiếm và hoài nghi cả phong thái của chính chủ nhân ngôi biệt thự đang được rao bán. Đối với tài sản là biệt thự người mua không chỉ mua nơi cư trú, họ mong muốn sở hữu một không gian sống, một phong cách sống xứng tầm với những gì họ kỳ vọng và chi trả.

Khi gia chủ truyền tải sai thông điệp sẽ mang đến nguy cơ:

  • Giảm giá trị biệt thự, tài sản đang chào bán.
  • Để lộ thông tin cá nhân không cần thiết
  • Mất kiểm soát thông tin chào bán
  • Bị gây phiền nhiễu bởi những người lạ

Hãy dừng lại việc làm thiếu chuyên nghiệp này, hãy trân trọng giá trị tài sản bạn đang có và chọn một đơn vị hiểu biết sâu sắc về biệt thự để đặt niềm tin. Niềm tin cũng là một tài nguyên khan hiếm, vì vậy hãy đặt đúng chỗ để bạn và gia đình nhận được sự yên vui.

Villa 1

Giải pháp của chúng tôi

  • Khảo sát và định giá đúng tài sản (biệt thự)
  • Tư vấn gia tăng giá trị tài sản trước khi giao dịch
  • Chọn lưa đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Truyền tải đúng thông điệp
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Mang lại sự an vui cho gia chủ

LUXHOMES tự hào là đơn vị tư vấn bán biệt thự cao cấp chuyên nghiệp

special_request_2

 

0932 060 333