biet thu hoa sua vinhomes riverside

Ưu điểm dự án Vinhomes Riverside

Bài viết nói về những ưu điểm của dự án Vinhomes Riverside. Đây là một khu biệt thự sinh thái đẳng cấp bậc nhất Hà Nội hiện nay. Đâu là những ưu điểm của dự án này để khách hàng ra quyết định mua nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của Vinhomes Riverside.

Giới thiệu về dự án

Một số thông tin tổng quan về Vinhomes Riverside.

Vị trí: phường Phúc Lợi, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Qui mô dự án: Rộng 183ha qui hoạch gồm 5 tiểu khu biệt thự cao cấp là tiểu khu Anh Đào, Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Sữa và Hoa Phượng.

Dịch vụ tiện ích: Trung tâm thương mại Vincom, Khu nhà hàng và TT hội nghị Almaz, Trường học VinSchool.

Đơn vị quản lý: Công ty cổ phần Vinhomes.

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup.

biet thu hoa sua vinhomes riverside

Ưu điểm của dự án

Dưới đây là những ưu điểm để khách hàng ra quyết định mua biệt thự Vinhomes Riverside. Những ưu điểm này có những giá trị chung là hướng về không gian sống.

Dịch vụ tiện ích

Dự án Vinhomes Riverside có khá nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ trực tiếp cuộc sống của cư dân nơi đây. Những tiện ích đó gồm có:

– Trường học quốc tế liên cấp Vinschool.

– Trung tâm thương mại Vincom.

– Tiện ích như bể bơi, Khu nướng ngoài trời BBQ, và không gian vui chơi cho trẻ em.

Những dịch vụ và tiện ích này đã nghi điểm trong mắt khách hàng về dự án. Điều này giúp cho cuộc sống của cư dân nơi đây được thuận tiện hơn vì nơi ở, siêu thị và trường học đều nằm trong một quần thể.

Không gian sống

Nhiều khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Riverside bởi lý do không gian sống. Biệt thự tại dự án được qui hoạch đồng bộ, có sông phía sau nhà, và nhiều cây xanh. Không gian sống tại Vinhomes Riverside rất trong lành, yên tĩnh. Nhiều khách hàng thành đạt, và gia đình có nhu cầu một không gian sống riêng tư đều chọn Vinhomes Riverside làm điểm đến.

Một số giá trị về không gian sống tại đây:

– Có sông và nhiều cây xanh.

– Sạch sẽ, yên tĩnh.

Chất lượng quản lý

Dự án Vinhomes Riverside là một khu biệt thự cao cấp. Chủ đầu tư VinGroup rất chú trọng sự riêng tư và an ninh cho cư dân. Khách hàng chọn Vinhomes Riverside bởi chất lượng quản lý ở đây rất tốt. Việc chăm sóc cây xanh, vệ sinh khu vực đường xá được thực hiện hàng ngày. Đơn vị quản lý là Công ty Cổ phần Vinhomes cũng hỗ trợ cư dân rất tốt khi cần. Giá trị của dịch vụ quản lý:

– Chất lượng phục vụ cao.

– An ninh tốt, an toàn cho cư dân.

Đây là những ưu điểm mà khi khi chúng tôi tư vấn mua bán biệt thự Vinhomes Riverside được rất nhiều khách hàng lưu tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua biệt thự tại dự án và cần tư vấn có thể tham khảo tại Chuyên mục Bán biệt thự Vinhomes Riverside.

Những thông tin bất động sản tại chuyên mục này được chúng tôi cập nhật thường xuyên và trực tiếp từ chủ nhà. Qui trình tư vấn chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng luôn chọn được lô biệt thự Riverside ưng ý nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

0932 060 333