Tìm hiểu biệt thự khu 1,3 ha Quảng An, Tây Hồ

Hồ Tây với giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với sự phát triển của Thăng Long, Hà Nội. Nơi đây còn được xem là một thắng cảnh tuyệt đẹp của thủ đô gắn với cuộc sống của người Hà Nội cổ qua hàng ngàn năm. Chính vì lẽ đó biệt thự quanh Hồ Tây được xem là không gian sống đắc địa bậc nhất của Hà Nội ngày nay.

Khu biệt thự 1,3ha Quảng An, Tây Hồ là một quần thể biệt thự được nhiều người thành đạt tìm mua nhằm khẳng định đẳng cấp cũng như địa vị xã hội của chủ nhân.

Hôm nay, LUXHOMES sẽ giới thiệu tới quý vị những giá trị vàng của khu biệt thự 1,3 ha Quảng An này.

qc-lux

Biệt thự khu 1,3 ha Quảng An có vị trí đắc địa

Quảng An là một phường thuộc quận Tây Hồ có vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất tại Hồ Tây. Phường Quảng An là một dải đất rộng lan từ phía đường Âu Cơ đi ra giữa hồ. Chính cách hình thành địa chất độc đáo này nên Quảng An có không gian sống rất trong lành, yên tĩnh và sạch sẽ.

Quần thể biệt thự khu 1,3 ha nằm sát với mặt Hồ Tây nên tận hưởng được toàn bộ cảnh quan cũng như địa thế thịnh vượng nhất tại đây. Điều này còn được minh chứng bằng thực tiễn khi Quang An là một trong những khu vực được những du khách phương Tây rất ưa thích chọn làm nơi sinh sống nhiều nhất quanh Hồ Tây.

Đất tại Quảng An còn được xem là một ngôi làng cổ của dân kinh thành Thăng Long xưa, cũng vì lẽ đó quanh khu vực Quảng An có nhiều ngôi chùa và các di tích tâm linh được nhiều người Việt biết đến như chùa Kim Liên, chùa Hoằng Ân, phủ Tây Hồ. Hồ Tây thật đẹp và trong lành chính lý do này mà khu đất ngay đầu đường Xuân Diệu được chọn để xây dựng khách sạn năm sao Sheraton Hà Nội có hướng nhìn thẳng ra Hồ Tây.

Với tất cả lý do trên từ lịch sử cho đến hiện tại, khu biệt thự 1,3 ha Quảng An là khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất Hồ Tây hiện nay. Với quỹ đất tại đây ngày một khan hiếm để xây biệt thự thì theo thời gian đây sẽ là những khu đất vàng của thủ đô.

Hạ tầng và tiện ích

Quần thể biệt thự 1,3 ha Quảng An là khu biệt thự duy nhất ngay sát mặt Hồ Tây được qui hoạch đồng bộ với hệ thống đường giao thông quanh dự án và đường nội bộ theo đúng tiêu chuẩn của khu đô thị. Được thiết kế trong một không gian mở để tận hưởng vẻ đẹp nhất của Hồ Tây, quanh khu vực của dự án còn có rất nhiều những dịch vụ tiện ích như nhà hàng, quán café đa phong cách phục vụ cư dân và người nước ngoài sinh sống tại đây.

Vốn là một ngôi làng cổ nên ngay mặt hồ Tây và những hồ nhỏ quanh đó vẫn còn những không gian mang đậm nét Việt như đầm sen, vườn quất, vườn hoa…tạo lên một không gian sống thật thanh bình hiếm có ở giữa trung tâm của thủ đô.

Về Kiến trúc, biệt thự 1,3 ha Quảng An được chính KTS tài hoa Hồ Thiều Trị thiết kế. Đây là những nét thiết kế mang hơi thở của những đường nét hiện đại, đơn giản mong tìm được sự hài hòa với không gian xunh quanh mà vẫn tạo ra được nét riêng biệt của không gian sống.

Quảng An, có không gian sống vô cùng lý tưởng nhưng việc đi lại kết nối đến những điểm trung tâm khách của Hà Nội cũng rất thuận tiện. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bờ hồ chưa đầy 30 phút đi oto. Quanh Hồ Tây là một loạt các hệ thống khách sạn lớn như Sheraton Hotel, Sofitel Palza… Nhà hàng, không gian ẩm thực, cafe đậm nét Châu Âu.

Biệt thự 1,3 ha Quảng An, Tây Hồ với tất cả lợi thế về vị trí, không gian, hạ tầng và tiện ích như trên đây thực sự là một không gian đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Không gian sống này còn mang giá trị văn hóa, lịch sử mà hiếm có vùng đất nào của thủ đô hội tụ đầy đủ tại nơi đây được kế thừa cả truyền thống và giá trị hiện đại.

Tác giả: L.Wood Gate

Nguồn: http://luxhomes.vn

Leave a Reply