Chuyển nhượng tòa căn hộ dịch vụ phố Tây Hồ

150.0 TỶ

Chi tiết biệt thự

Cần chuyển nhượng lại tòa nhà căn hộ dịch vụ phố Tây Hồ đang kinh doanh rất tốt để chia tài sản. Tòa nhà tọa lạc trên diện tích đất rộng 660m2 trong đó bao gồm 420m2 sổ đỏ + 240m2 đất vườn được phép xây nhà khi đóng tiền sử dụng đất. Tòa căn hộ dịch vụ thiết kế cao 8 tầng + 1 tầng hầm, có bể bơi trong nhà dưới tầng 1. Căn hộ dịch vụ được thiết kế rộng rãi gồm 18 phòng diện tích từ 110m2 – 250m2 tùy từng căn. Tòa nhà có vị trí đắc địa đang hoạt động kinh doanh tốt. Nhà đầu tư có nhu cầu nhận chuyển nhượng để phát triển chuỗi dịch vụ lưu trú cho khách nước ngoài là một lợi thế.

Khảo sát và đánh giá bất động sản

Phố Tây Hồ là phố được nhiều khách nước ngoài lựa chọn làm không gian sinh sống. Phố Tây Hồ dễ dàng kết nối sang các phố như Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Quảng An, Tô Ngọc Vân. Đây là khu vực có hạ tầng dịch vụ tốt cho khách nước ngoài như siêu thị, nhà hàng quán ăn. Vị trí đáp ứng những công năng sau:

  • Căn hộ dịch vụ cho khách nước ngoài
  • Văn phòng làm việc

Dịch vụ tìm bất động sản theo yêu cầu. Dịch vụ này được hợp tác cùng JACKBY, nội dung dịch vụ xem tại Dịch vụ môi giới bất động sản.

Điều kiện giao dịch

  • Pháp lý: Sổ đỏ
  • Giá bán: 150 tỷ (Thương lượng)
  • Đặt cọc: 10 tỷ (Ký HĐMB và thanh toán trong vòng 15 ngày)
  • Yêu cầu khách hàng chứng minh năng lực tài chính khi giao dịch bất động sản này

 

Chuyên viên tư vấn

DUY ĐỖ

0932060333

Vị trí bất động sản

4 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam

0932 060 333