Bán biệt thự lô góc Ciputra dãy D5

34.0 tỷ

Chi tiết biệt thự

Bán biệt thự lô góc Ciputra dãy D5

Căn biệt thự Ciputra dãy D5 thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại có diện tích 287m2 mặt tiền rộng hơn 15m hướng Tây Bắc – Đông Bắc. Biệt thự thiết kế 3 tầng hiện đại có sân vườn quanh nhà, sân trước nhà rộng với địa thế vô cùng đắc địa.

  • Tầng 1 được thiết kế với phòng khách rộng, khoáng đạt, phòng ăn và khu vực bếp phía sau nhà. Xunh quanh nhà là sân vườn rộng cùng 1 gara oto cho gia chủ
  • Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ master thiết kế phía trước nhà cùng một góc nhỏ ban công có thể để bàn cafe ngoài trời cho gia chủ
  • Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ gần giống tầng 2 và khu để máy giặt và phơi đồ.

Thông tin giao dịch

Dịch vụ tìm bất động sản theo yêu cầu. Dịch vụ này được hợp tác cùng JACKBY, nội dung dịch vụ xem tại Dịch vụ môi giới chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã khảo sát căn biệt thự này và đánh giá rất cao về vị trí cũng như nội thất của căn nhà này. Với diện tích rộng phù hợp cho một căn biệt thự đơn lập có sân vườn, thiết kế kiến trúc và nội thất rất hiện đại và khoáng đạt. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về căn biệt thự này xin vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn chính xác nhất.

Chuyên viên tư vấn

DUY ĐỖ

0932060333

Vị trí bất động sản

Atlas St, Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam

0932 060 333