Bán biệt thự Ciputra Tây Hồ dãy C5

27.0 tỷ

Chi tiết biệt thự

Bán biệt thự Ciputra dãy C5 có diện tích 217 m2, mặt tiền rộng 10m, thiết kế xây 3 tầng hướng Tây Nam. Biệt thự Ciputra C5 thiết kế theo kiểu song lập có vườn trước và sau nhà rất thoáng mát. Dãy C5 có lợi thế khi phía sau nhà được qui hoạch làm hồ điều hòa cho cả khu đô thị nên rất thoáng mát và sạch sẽ. Khu đô thị Ciputra thuộc quận Tây Hồ có lợi thế về mật độ dân cư, cách Hồ Tây chưa đầy 200m giao thông đi lại thuận tiện.

Thiết kế và bố trí phòng trong biệt thự Ciputra C5

  • Tầng 1: Gồm có phòng khách + Bếp và khu vực ăn cho gia đình. Trước và sau nhà đều có sân vườn
  • Tầng 2: Thiết kế 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ master phía trước nhà có phòng tắm và vệ sinh bên trong
  • Tầng 3: Thiết kế 2 phòng ngủ + 1 phòng thờ và khu vực sân phơi đồ

Dịch vụ tìm bất động sản theo yêu cầu. Dịch vụ này được hợp tác cùng JACKBY, nội dung dịch vụ xem tại Dịch vụ tư vấn bất động sản.

Giấy tờ pháp lý và giá bán

  • Pháp lý: Sổ đỏ
  • Giá bán: 27 tỷ

Quý khách quan tâm đến biệt thự Ciputra dãy C5 xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và đàm phán giá mua tốt nhất.

Thông tin thêm

Về giao thông khu đô thị Ciputra tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: Đường Lạc Long Quân nối đường Bưởi. Đường Võ Chí Công kết nối Cầu Nhật Tân và đường Bưởi, Hoàng Quốc Việt. Đường Phạm Văn Đồng kết nối đường vành đai Phạm Hùng. Đường Nguyễn Hoàng Tôn kết nối đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng nên đi lại rất thuận tiện.

Vị trí khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra với lợi thế cách hồ Tây 200m, không gian rất trong lành, yên tĩnh. Mặt khác đây là khu đô thị được đầu tư bằng vốn nước ngoài đầu tiên tại Hà Nội nên được qui hoạch và quản lý rất tốt. An ninh và vệ sinh đảm bảo tạo được sự an tâm cho người dân sinh sống. Với hệ thống các trường quốc tế từ Mầm non cho đến Trung học nên khu Ciputra cũng là khu đô thị được nhiều người nước ngoài lựa chọn sinh sống.

Chuyên viên tư vấn

DUY ĐỖ

0932060333

Vị trí bất động sản

Khu đô thị Ciputra, SIS Rd, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam