Bán biệt thự BT1 Splendora Bắc An Khánh 270m2

15.9 tỷ

Chi tiết biệt thự

Bán biệt thự BT1 dự án Splendora Bắc An Khánh

Diện tích 270m2 thuộc giai đoạn 1 căn góc mặt tiền 12m hướng Tây thiết kế 3 tầng theo phong cách hiện đại. Biệt thự nằm trong quần thể khu đô thị Splendora có hạ tầng rất tốt, đường xá đi lại thông thoáng, sạch sẽ, nhiều cây xanh, an ninh rất tốt. Chúng tôi đã xem và khảo sát căn biệt thự này, vị trí căn biệt thự rất đẹp quí khách quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Dịch vụ tìm bất động sản theo yêu cầu. Dịch vụ này được hợp tác cùng JACKBY, nội dung dịch vụ xem tại Dịch vụ môi giới bất động sản.

Thiết kế công năng của Biệt thự Splendora 270m2

Tầng 1: Thiết kế gồm 1 phòng khách, phòng bếp và khu vực bếp ăn + 1 phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc + phòng tắm và vệ sinh.

Tầng 2: Thiết kế 2 phòng ngủ phía trước và phía sau gồm phòng tắm bên trong. Phân chia bởi không gian sử dụng chung giữa hai phòng.

Tầng 3: Thiết kế giống tầng 2

Thông tin khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Dự án Biệt thự Bắc An Khánh – Splendora thuộc Khu đô thị mới Bắc An Khánh là một quần thể biệt thự đẹp được qui hoạch hiện đại và đồng bộ về hạ tầng, mật độ xây dựng thấp chỉ 35%. Dân trí cao, không gian trong lành, thoáng mát.

  • Diện tích qui hoạch: 264ha gồm Biệt thự, liền kề, chung cư, trung tâm Thương mại, trường học
  • Chủ đầu tư: Liên doanh Vinaconex và Posco E&C Hàn Quốc

Giao thông:

  • Trục Đại Lộ Thăng Long (Láng Hòa Lạc) – Trần Duy Hưng
  • Trục Lê Trọng Tấn kéo dài – Hà Đông

Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh Splendora tiếp giáp các dự án lớn dọc trục Đại lộ Thăng Long như dự án Nam An Khánh, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn…

Quí khách quan tâm đến Biệt thự Bắc An Khách, Splendora xin liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin mới nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ với các tiêu chí sau:

  • Dịch vụ tư vấn mua bán Biệt thự chuyên nghiệp
  • Đàm phán giá tốt nhất cho các giao dịch chúng tôi thực hiện
  • Không thu phí tư vấn và môi giới đối với khách hàng mua
  • Bảo mật thông tin khách hàng

Chuyên viên tư vấn

DUY ĐỖ

0932060333

Vị trí bất động sản

bắc an khánh hoài đức

0932 060 333