nội thất ở biệt thự ciputra

Nội thất đẹp trong khu biệt thự ciputra Tây Hồ

Tìm mua những căn biệt thự đắt tiền, khách hàng của chúng tôi luôn chi tiết và cẩn trọng đánh giá từng yếu tố dù là nhỏ nhất. Đầu tiên là vị trí của căn biệt thự mang lại nhiều yếu tố thuận lợi, kiến trúc của căn biệt thự, thiết kế các phòng ốc, sân vườn, không gian nội thất bên trong. Các khách hàng khác nhau cũng có những tiêu chí đánh giá khác nhau.

nội thất ở biệt thự ciputra

Biệt thự Ciputra Tây Hồ là một trong những dự án tiên phong trong việc quy hoạch các khu đô thị cao cấp tại Hà Nội. Tuy đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong thời gian dài nhưng những biệt thự nằm tại khu đô thị này vẫn dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nằm tại vị trí đẹp nhất tại thủ đô Hà Nội, gần Hồ Tây, vừa thuận tiên giao thông vừa có những không gian xanh mát, tự nhiên. Các kiến trúc sư còn tạo nên những căn biệt thự với phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Các phòng ốc được bố trí đầy đủ, hợp lý và đẹp để thuận tiện thiết kế, bài trí đồ đạc nội thất theo nhiều phong cách, tùy theo sở thích của gia chủ.

Nội thất là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá về vẻ đẹp của căn biệt thự. Nếu như lối kiến trúc nhìn từ bên ngoài là đánh giá chung theo một trường phái nào đó, thì thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà lại mang tính chất cá nhân hóa, theo phong cách và sở thích của gia chủ. Muốn có một không gian đẹp bên trong, trước hết là cần đến sự thiết kế thông minh ngay từ khi xây dựng công trình đó, những căn biệt thự Ciputra mà Luxhomes giới thiệu đến quý khách phải đáp ứng hoàn hảo cho tiêu chí đó.

nội thất ở biệt thự ciputra

Để có một không gian nội thất đẹp khi thiết kế nội thất biệt thự người kiến trúc sư cũng cần phải chú ý đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ (Phong Thủy) nhằm tạo ra được những không gian hợp lý nhất, công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy đồng thời tránh được nắng nóng cũng như đón gió mát tự nhiên cho mỗi căn phòng.

Ngoài ra, thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.

Với những hiểu biết chuyên môn qua nhiều năm, cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các kiến trúc sư kinh nghiệm, Luxhomes có cân nhắc và đánh giá chính xác về nội thất từng căn biệt thự mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng.

nội thất ở biệt thự ciputra

Luxhomes là đơn vị môi giới bất động sản biệt thự chuyên nghiệp và uy tín, đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn, hỗ trợ bởi những chuyên viên môi giới bất động sản ưu tú. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng có nhiều lựa chọn tốt nhất, được giới thiệu những căn biệt thự hoàn hảo trên nhiều tiêu chí và hỗ trợ làm thủ tục pháp lý chính xác, nhanh chóng và mua biệt thự với mức giá tốt nhất.

Leave a Reply