Nội thất biệt thự

Nơi ẩn chứa tâm hồn của gia chủ

Nội thất Biệt thự

Nội thất trong mỗi căn biệt thự là nơi phản chiếu tâm hồn, trải nghiệm sống của chủ nhân. Về cơ bản phong cách kiến trúc và nội thất sẽ song hành trong mỗi căn biệt thự. Theo dòng thời gian kiến trúc và nội thất qui tụ lại thành ba trường phái chính là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Tùy theo triết lý sống mà mỗi người có thể gắn kết gu thẩm mỹ của mình với một trường phái đến mức cực đoan và bảo thủ.

Nhưng lời khuyên là, thế giới nội tâm cũng cần tồn tại một cách phù hợp với thế giới thực tế, khách quan bên ngoài. Tại sao? Kiến trúc cổ điển, tân cổ điển rất đẹp nhưng cần không gian đủ rộng cả trong lẫn ngoài biệt thự. Vậy nếu không gian hẹp, thiếu ánh sáng…bạn hãy nghĩ đến phong cách thiết kế theo trường phái hiện đại. Một sự thay đổi không tuân theo sự ngự trị xúc cảm có thể lại mang đến tâm hồn bạn một cung bậc mới của sự thăng hoa mà chưa bao giờ được khai phá?

Classic Interior 1

Classic Interior 2

Phong cách nội thất cổ điển

Nội thất trong biệt thự nên đi theo một trường phái nhất định hài hòa với kiến trúc tổng thể. Sự cầu kỳ của gia chủ hãy đi theo triết lý của mỗi không gian sinh hoạt trong gia đình như nơi sinh hoạt chung như phòng khách, bếp… hay không gian thể hiện sự riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm cần quan tâm chi tiết đến sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Thiết kế nội thất cần hài hòa với phu kiện và đồ đạc đi kèm để đảm bảo được sự hữu dụng, sang trọng và tinh tế. Có những đồ nội thất rời cần song hành trong quá trình thiết kế nội thất tổng thể cho biệt thự như Sofa, Bàn ăn, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, đèn chùm, hệ thống anh sáng… Việc dự liệu của người thiết kế sẽ tôn thêm sự sang trọng, cá tính cho không gian mỗi khu vực.

Modern Interior 1

Modern Interior 2

Phong cách nội thất hiện đại

Nội thất bên trong biệt thự là không gian mà bạn cùng gia đình trải nghiệm cuộc sống hàng ngày. Hãy quan tâm đến điều này một cách tổng thể vì mỗi không gian trong biệt thự sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm riêng. Một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, anh sáng, tiện lợi sẽ mang đến cho gia đình bạn sức khỏe, sự vui vẻ, hạnh phúc và sức sáng tạo trong cuộc sống. Hàng ngày hấp thu những xúc cảm tích cực sẽ mang cho gia chủ một cuộc sống viên mãn và một sự nghiệp thành công.

 

Idea for luxvilla

Dịch vụ đặc biệt cho nhà đầu tư

Mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sở hữu những tài sản độc đáo và đắc địa bậc nhất tại trung tâm Hà Nội và Sài Gòn

09-ARS-IDEA-Moonlight-Villa-870x653 RE

Đầu tư Bất động sản triệu đô

Giới thiệu những căn biệt thự đắc địa bậc nhất tại trung tâm Hà Nội và Sài Gòn để sở hữu và lưu giữ tài sản truyền đời.