Kiến trúc biệt thự

Nghệ thuật sắp đặt không gian sống

Kiến trúc Biệt thự

Kiến trúc sư tài năng sẽ là người tạo lên nét cá tính riêng cho một công trình biệt thự. Giống như một nhà thiết kế thời trang sức sáng tạo sẽ không bao giờ là sự dập khuôn của một thiết kế thành công trong quá khứ. Bằng tài năng của mình vị kiến trúc sư được thỏa sức tự do sáng tạo hình thù tác phẩm của mình nhưng lại bị bó hẹp bởi sự hữu hạn của không gian thực tế và công năng sử dụng hữu ích cần phải có. Những khiếm khuyết của không gian thực tế luôn là cơ hội để một kiến trúc sư tài năng thể hiện năng lực hóa giải đưa nó về sự hài hòa trong bố cục và chức năng sử dụng. Nếu thiếu một công năng hữu ích nào đó không được tính đến sẽ làm cho tác phẩm của mình bị khiếm khuyết, còn nếu dư thừa dù chỉ một chi tiết thôi cũng đủ làm tác phẩm của mình trở nên lố bịch.

Kiến trúc vận hành trong hơi thở của nghệ thuật nhưng cũng không thoát được quy luật của kinh tế học. Tài nguyên luôn là hữu hạn người kiến trúc sư không bao giờ được phép đánh đổi cái mà họ nghĩ là đẹp với cái hữu ích cho không gian sinh hoạt. Cuộc sống luôn là sự thỏa hiệp của quá trình ra quyết định để tìm được giá trị tối ưu.

Biệt thự là một không gian sống riêng tư. Chủ nhân của mỗi căn biệt thự sẽ có nét tính cách và cá tính riêng. Do đó kiến trúc sẽ phần nào là một công trình cụ thể phản chiếu chiều sâu tâm hồn cũng như gu thẩm mỹ của người chủ sở hữu nó. Cho dù bạn theo trường phái hiện đại hay cổ điển kiến trúc một căn biệt thự sẽ luôn phản chiếu ba giá trị cốt lõi dưới đây.

  • Cấu trúc vật lý có linh hồn
  • Nét cá tính và sự hài hòa của không gian
  • Công năng của sự tiện nghi
Idea for luxvilla

Dịch vụ đặc biệt cho nhà đầu tư

Mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sở hữu những tài sản độc đáo và đắc địa bậc nhất tại trung tâm Hà Nội và Sài Gòn

09-ARS-IDEA-Moonlight-Villa-870x653 RE

Đầu tư Bất động sản triệu đô

Giới thiệu những căn biệt thự đắc địa bậc nhất tại trung tâm Hà Nội và Sài Gòn để sở hữu và lưu giữ tài sản truyền đời.