Jan
21

Không gian sống hiện đại ở khu biệt thự Splendora Bắc An Khánh

Được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2013, với mục tiêu trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, Splendora cung cấp đầy đủ các tiện ích và các dịch vụ như: khu văn phòng, khu mua sắm, trường học quốc tế, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, chăm sóc sức khoẻ… Được sở hữu một căn biệt thự Splendora chắc chắn là mong ước của rất nhiều người.

biệt thự bắc an khánh

Stitched Panorama

Về vị trí: Splendora được thiết kế và xây dựng tại vị trí thuận lợi với hướng tới tương lai là khu trung tâm phát triển của cả khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Tiếp giáp với đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây và chỉ cách sân bay quốc tế Nội bài khoảng 20km. Khu đô thị Splendora có tổng diện tích khá rộng, khoảng 263 ha, được thiết kế đầy đủ các không gian, tiện ích và cùng với các khu đô thị khác như Quốc Oai, Ngọc Liệp.. tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

biệt thự Splendora

Khi mua nhà biệt thự và sinh sống tại Splendora, bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành từ hệ thống cây xanh đa dạng, từ hồ nước nhân tạo rộng 6,6 ha, môi trường sinh thái thân thiện từ hệ thống vườn hoa… Splendora đảm bảo an ninh tối ưu cho cư dân trong khu đô thị với hệ thống an ninh cư dân mới. Ngoài ra, những tiện ích cần thiết trong cuộc sống như vui chơi giải trí, văn hoá, khu văn phòng, khu liên hợp thể thao, khu mua sắm đều được đầu tư xây dựng đầy đủ, nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân nơi đây.

biệt thự Splendora

Khi tìm mua biệt thự tại Splendora, quý khách có hai sự lựa chọn đó là: nhà biệt thự riêng biệt và biệt thự liền kế. Hãy cùng Luxhomes đi vào chi tiết hơn những đặc điểm của 2 loại biệt thự tại Splendora này.

qc-lux

  • Được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, khu biệt thự riêng biệt tại Splendora có tổng diện tích 25 ha, với đẳng cấp có thể sánh ngang với các khu biệt thự lớn trên thế giới. Khu biệt thự này có mật độ xây dựng khá thấp với các lô đất có diện tích từ 290 m2 đến 400m2 và được quy hoạch dành nhiều không gian cho cây xanh tạo nên một không gian sống an nhiên, thân thiện. Lối kiến trúc Pháp hiện đại mang lại cho mỗi căn biệt thự vẻ sang trọng, đẳng cấp, nâng cao vị thế của gia chủ.
  • Khu biệt thự liền kề splendora có tổng diện tích là 9,19 ha, với diện tích các lô từ 120m2 đến 240m2, số tầng của từng căn biệt thự là 4 tầng. Với cách bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cảnh quan thân thiện, khu nhà liền kề Splendora khéo léo tận dụng được không gian thiên nhiên, với lối kiến trúc tổng thể hài hòa, mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Luxhomes chào bán biệt thự Splendora Bắc An Khánh với nhiều vị trí đẹp, bao gồm cả 2 loại biệt thự liền kề và biệt thự riêng biệt để phục vụ nhu cầu tìm mua biệt thự của khách hàng. Khi quý khách đã có được đầy đủ thông tin và quyết định mua biệt thự tại khu đô thị Splendora, hãy hợp tác với Luxhomes để có được căn biệt thự đẳng cấp, tại những vị trí đẹp với mức giá phù hợp và sự hỗ trợ tốt nhất trong việc làm thủ tục pháp lý.

Leave a Reply