không gian sống biệt thự Splendora

Không gian sống biệt thự Splendora

Cảm nhận về khu đô thị Splendora

Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh có vị trí chiến lược trong quần thể qui hoạch chung dọc trục đường Đại lộ Thăng Long khi tiếp giáp rất nhiều khu đô thị lớn đang dần hình thành trong tương lại như khu đô thị Nam An Khánh do tổng công ty Sông Đà làm chủ đầu tư, dự án khu đô thị Gleximco đường Lê Trọng Tấn kéo dài…

Hiện tại khu đô thị Splendora đã hoàn thiện giai đoạn 1 và cộng đồng cư dân đã chuyển về đây sinh sống ngày một đông. Cảm nhận chung khi bước vào khu đô thị là vẻ đẹp hiện đại của thiết kế kiến trúc cùng hạ tầng giao thông được qui hoạch rất đồng bộ. Giai đoạn một gồm có khu Biệt thự BT1 Splendora, khu liền kề LK1 Splendora, và bốn tòa tháp chung cư với các tiện ích cơ bản như trường học quốc tế Mỹ St Paul, Siêu thị, nhà hàng, quán café…

Các dịch vụ bên trong mỗi khu như  bể bơi, sân tennis, sân vườn khu đi dạo và khu nghỉ chân để nói chuyện tạo nên cảm giác rất thân thiện cho một khu đô thị hiện đại. Dự án còn có dịch vụ xe bus đón và đưa cư dân đi vào trung tâm thành phố và quay về hàng ngày.

Khi di chuyển từ cầu An Khánh xuống giai đoạn 1 của dự án Splendora sẽ nằm bên tay phải. Rẽ phải vào trục đường chính của giai đoạn 1 thì khu biệt thự Splendora BT1 nằm bên tay phải còn khu liền kề và bốn tòa chung cư nằm bên tay trái. Trường học quốc tế theo chuẩn Mỹ St. Paul nằm phía sau khu liền kề, lối vào là con đường nằm giữa khu Chung cư và khu liền kề của dự án rất dễ đi lại và di chuyển.

Về thiết kế biệt thự và liền kề Splendora

Khu biệt thự Splendora BT1 thiết kế theo phong cách hiện đại với lối kiến trúc tối giản, tối đa hóa công năng sử dụng cho người dùng. Tất cả các biệt thự đều có sân vườn trước và quanh nhà, cách qui hoạch cũng khá thông minh khi chủ đầu tư sử dụng trục đường chính chay quanh khu biệt thự BT1 và từ đây phân ra các đường ngang kiểu xương cá đi vào các dãy biệt thự. Mỗi dãy biệt thự có khoảng 6 căn quay mặt vào nhau sử dụng chung đường nội bộ. Kết nối các đường xương cá này là đường dạo bộ lên rất thông thoáng, đi lại và để xe cũng khá tiện.

Khu liền kề thiết kế cũng khá thoáng đạt, để dễ hình dung các bạn có thể nhìn trên bản đồ vệ tinh bên dưới với lối sắp xếp theo hình vuông bên trong lõi là cây xanh, vườn hoa nhỏ tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên.

Khu chung cư giai đoạn 1 của dự án Splendora gồm 4 tòa chung cư thiết kế bao quanh khu sinh hoạt cộng đồng của cư dân như bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh nhỏ tạo thành hình vuông nhìn rất hài hòa.

Diện tích thiết kế, giá bán, hình thức giao dịch

KDT Splendora Bac An Khanh

 

Ảnh vệ tinh chụp khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Đánh giá  chung về khu đô thi Spelendora

Đây là một khu đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật nhưng hạ tầng về dịch vụ mới tạm thời ở mức độ cơ bản chứ chưa có sự phong phú đa dạng. Trong tương lai gần các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ hình thành kết hợp với hạ tầng chung của trục Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn kéo dài phát triển thì khu vực này được xem như một khu đô thị vệ tinh của Hà Nội mở rộng.

Tiềm năng phát triển của khu còn rất lớn. Là cơ hội cho nhà đầu tư cũng như cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại theo qui chuẩn của đô thị.

Thông tin chung về khu đô thị Splendora

  • Qui mô dự án: trên 260ha
  • Dự án gồm làm 6 giai đoạn đầu tư: Gồn Biệt thự, liền kề, Chung cư. Các tiện ích cơ bản như trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí…
  • Chủ đầu tư: Liên doanh Vinaconex của Việt Nam và Posco của Hàn Quốc
  • Vị trí dự án: xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Giao thông

  • Trục đường Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Đường Lê Trọng Tấn kéo dài nối Hà Đông giao cắt với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Nguyễn Trãi…

Tác giả: L. Wood Gate

Nguồn: http://luxhomes.vn

Leave a Reply

0932 060 333