JACKBY triển khai bán bất động sản Vinhomes

Hoạt động trong mảng thị trường bất động sản cao cấp chuyển nhượng lại tại Việt Nam. Sau một thời gian nghiên cứu thị trường bất động sản, JACKBY đưa ra quyết định chọn phân khúc bất động sản cao cấp chuyển nhượng lại làm thị trường mục tiêu. Và dòng sản phẩm bất động sản của Vinhomes gồm biệt thự và căn hộ cao cấp sẽ là thị trường đầu tiên JACKBY triển khai.

Trong giai đoạn đầu JACKBY sẽ tập trung vào các sản phẩm bất động sản Vinhomes tại thị trường Hà Nội, nơi mà JACKBY có thế mạnh về sự am hiểu thị trường, hành vi tiêu dùng của khách hàng. Thị trường chuyển nhượng lại hiện tại là một thị trường hẹp nhưng lại bị phân tán bởi cách thức vận hành. Thị trường này chủ yếu được các cá nhân môi giới hoạt động đơn lẻ triển khai truyền thông và bán hàng. Cách thức hoạt động cũng chưa thực sự chuyên nghiệp.

Hiểu được vấn để này của thị trường môi giới chuyển nhượng, JACKBY đưa ra dịch vụ khác biệt, tập trung vào qui trình giao dịch một cách chuyên nghiệp và bài bản. Việc xây dựng qui trình và thực thi công việc theo qui trình sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm mua được bất động sản ưng ý và tiết kiệm thời gian, giá bán bất động sản cũng được công khai, tư vấn mua bán đúng giá thị trường và hạn chế tối đa việc các cò đưa ra giá rẻ nhưng là giá ảo trên mang để lấy khách. Hành vi đăng thông tin sai lệnh vô tình sẽ làm cho thị trường méo mó và khách hàng hoài nghi khi giao dịch.

Những dự án bất động sản Vinhomes JACKBY sẽ triển khai tại Hà Nội gồm:

– Biệt thự Vinhomes Riverside

– Biệt thự Vinhomes The Harmony

– Biệt thự Vinhomes Green Bay

– Biệt thự Vinhomes Gardenia

– Chung cư Vinhomes Royal City

– Chung cư Vinhomes Green Bay

– Chung cư Vinhomes Metropolis

– Chung cư Vinhomes Gardenia

– Chung cư Vinhomes Skylake

Khách hàng có nhu cầu tìm mua bất động sản chuyển nhượng của Vinhomes mời liên hệ tới website https://jackby.com để được tư vấn và tìm bất động sản ưng ý.

Nguồn: https://luxhomes.vn

Leave a Reply

0932 060 333