JACKBY cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản cao cấp

JACKBY cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản cao cấp

Thị trường bất động sản cao cấp đã đi vào sử dụng tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Sài Gòn rất phong phú về nguồn của. Nguồn hàng bất động sản cao cấp này đến từ các chủ đầu tư uy tín như Vingroup với thương hiệu Vinhomes, Sungroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Bitexco… Trong quá trình sử dụng chủ nhân của những bất động sản cao cấp này (biệt thự, căn hộ cao cấp) thường có nhu cầu chuyển nhượng lại với nhiều mục đích và lý do khác nhau. Theo ghi nhận của JACKBY thì số lượng chủ nhà có nhu cầu chuyển nhượng lại thường từ 5-15% tổng số bất động sản tại mỗi dự án. Những bất động sản cao cấp trong giao đoạn bàn giao thường có tỷ lệ bán lại, chuyển nhượng cao nhất vì lúc này người bán gồm cả người mua nhà để ở và dân đầu tư.

Bất động sản cao cấp chuyển nhượng lại là một phân khúc khá hẹp trong thị trường bất động sản. Phân khúc này cả về giá bán và nhu cầu bán đều rất đa dạng nên giá bán có sự lệch nhau khá nhiều so với giá bán ban đầu của chủ đầu tư. Vì là thị trường bất động sản đã hình thành nên người mua thường thích đi xem trực tiếp căn hộ trước khi ra quyết định mua bất động sản nào đó mà họ cảm thấy ưng ý.

JACKBY là một trong những thương hiệu uy tín trú trọng vào chất lượng dịch vụ tư vấn trong phân khúc bất động sản chuyển nhượng. Khách mua trong phân khúc này thường có sự so sánh rất kỹ lưỡng khi tìm một căn hộ cao cấp nào đó trong một dự án. Vì vậy nhà môi giới bất động sản phải am hiểu thị trường và am hiểu thiết kế chi tiết từng tòa nhà, am hiểu thiết kế từng căn hộ để tư vấn cho khách hàng. JACKBY đang nỗ lực xây dựng một qui trình tư vấn mua bán bất động sản cao cấp chuyển nhượng theo hướng chuyên biệt hóa.

Đối với những khách hàng mua bất động sản cao cấp là biệt thự họ lại có đặc thù rất khác. Khách hàng này có xu hướng xem kỹ lưỡng về thế đất, và khá cầu kỳ trong kiến trúc và thiết kế nội thất nên đa phần những biệt thự nếu ưng về vị trí mà thiết kế kiến trúc, nội thất không hợp lý có thể được khách mua mới sửa chữa lại hoàn toàn theo gu thẩm mỹ riêng của mình.

Thấu hiểu những đặc thù trong phân khúc chuyển nhượng lại ở cả dòng căn hộ cao cấp và biệt thự, JACKBY tập trung vào quá trình tư vấn từ tổng thể đến chi tiết để thống nhất với khách hàng những tiêu chí chung trước khi JACKBY dẫn khách đi xem bất động sản. Kinh nghiệm tư vấn bất động sản cao cấp thực tế cho thấy, việc tư vấn trước khi đi xem nhà càng kỹ lưỡng và chi tiết bao nhiêu thì việc giúp khách hàng lựa chọn đúng bất động sản ưng ý càng nhanh và tiết kiệm thời gian bấy nhiêu.

Quý khách có nhu cầu tìm mua bất động sản cao cấp có thể liên hệ JACKBY để được tư vấn tổng thể và chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Website: https://jackby.com

Leave a Reply

0932 060 333