Hạ tầng giao thông kết nối khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra Hà Nội còn có tên gọi khác là khu đô thị Nam Thăng Long. Đây là một khu đô thị do liên doanh chủ đầu tư nước ngoài Indonexia và UDIC hợp tác xây dựng, phát triển.

Dự án có tổng diện tích qui hoạch trên 300 ha gồm có các khu biệt thự nằm dải dác trong khu đô thị xen lẫn các tòa nhà chung cư. Điểm nhấn chính của khu đô thị Ciputra là hệ thống trường học quốc tế liên cấp như UNIS, Trường cấp 1 và 2 Singapore, cùng với hạ tầng giao thông nội khu rất tốt, yên tĩnh, không gian cây xanh, hệ thống an ninh…làm gia tăng đáng kế giá trị của khu đô thị này so với nhiều khu đô thị khác.

qc-lux

Đầu năm 2016 khu đô thị Ciputra có những hưởng lợi tích cực từ hạ tầng giao thông. Cụ thể là hệ thống đường vành đai 2 nối từ cầu Nhật Tân – đường Võ Chí Công – đường Bưởi đến Cầu Giấy đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Dự án này hoàn thiện đã cải thiện rất tích cực giao thông đi lại và kết nối Ciputra đến các điểm khác của trung tâm Hà Nội.

Cau nhat tan

Cầu Nhật Tân kết nối khu Ciputra đi sân bay Nội Bài

Yếu tố hạ tầng giao thông kể trên sẽ tác động tích cực đến thị trường mua bán biệt thự Ciputra khi việc di chuyển nhanh và thuận tiện hơn. Dự án Ciputra thuộc quận Tây Hồ khá gần Hồ Tây được nhiều khách hàng lựa chọn làm không gian sống. Biệt thự Ciputra được phân làm nhiều khu như khu G, khu C, khu D, khu T và khu Q. Mỗi khu này sẽ có những đặc trưng khác nhau về kiến trúc và diện tích.

Tác giả: L.Wood Gate

Nguồn: http://luxhomes.vn

Leave a Reply