Giới thiệu website bất động sản cao cấp JACKBY.COM

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản tại Việt Nam

Việt Nam là một thị trường đang phát triển, song hành với việc phát triển chung là quá trình phát triển hạ tầng đô thị và đường xá, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Ngày càng nhiều khu đô thị, toà nhà cao tầng được xây dựng tại hai thành phố này. Điều này có nghĩa là lượng cung bất động sản sẽ được mua và bán lại khá sôi động.

Hiện tại, để mua bán, chuyển nhượng bất động sản thì kênh truyền thông chính đối với người bán và người mua thường là website batdongsan.com.vn. Lợi thế của website này là có lượng truy cập lớn qua SEO (Tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm như Google). Với bất động sản riêng lẻ và có giá trị không cao thì đây là một kênh rất phù hợp để tìm kiếm và thực hiện giao dịch.

Nếu phân chia thị trường bất động sản ra làm các phân khúc như: Phân khúc bình dân, Phân khúc trung cấp và Phân khúc cao cấp thì batdongsan.com.vn khó có thể đảm nhận và làm chuyên biệt hoá việc mua bán tốt nhất cho từng phân khúc sản phẩm và khách hàng như mô tả ở trên.

JACKBY là một giải pháp cho thị trường bất động sản cao cấp

Đối với phân khúc bất động sản cao cấp sẽ có những đặc thù sau:

Về sản phẩm bất động sản cao cấp

Đây là những sản phẩm bất động sản có giá trị cao như biệt thự, căn hộ cao cấp và bất động sản thương mại. Những sản phẩm này cần được truyền thông một cách chuyên biệt để tạo ra sự khác biệt đối với sản phẩm, qua đó sẽ tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chuyên nghiệp hơn trong suốt quá trình tư vấn và giao dịch.

Về người môi giới bất động sản cao cấp

Đối với bất động sản cao cấp cũng cần người môi giới xuất sắc, am hiểu thị trường và dòng bất động sản cao cấp mình đang tiếp thị và tư vấn. Đây cũng là một lý do chính đáng để tạo ra một kênh truyền thông bất động sản cao cấp chuyên biệt.

Về khách hàng mua bất động sản cao cấp

Khách hàng này là đối tượng thu nhập cao, thời gian bận rộn, nên họ cần một dịch vụ chuyên nghiệp từ việc sắp xếp, listing bất động sản sản đến việc tư vấn. Để nhận định sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp cần một thương hiệu mới được xây dựng trên nền tảng những hiểu biết của thị trường bất động sản cao cấp như đã đề cập ở trên.

Thương hiệu mua bán & đầu tư bất động sản cao cấp JACKBY được ra đời từ vấn đề của thị trường nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn tư vấn, môi giới chuyên nghiệp cho phân khúc thị trường bất động sản cao cấp.

JACKBY là thương hiệu có sự liên kết với LUXHOMES trong việc xây dựng nguồn sản phẩm, tiêu chuẩn tư vấn & môi giới. Để tìm mua bất động sản cao cấp hoặc được tư vấn môi giới bất động sản chuyên nghiệp mời quý vị ghé thăm JACKBY tại địa chỉ website chính thức là https://jackby.com.

 

Leave a Reply

0932 060 333