Đầu tư biệt thự biển

NHÀ ĐẦU TƯ: Cơ hội và thách thức khi đầu tư biệt thự biển

Đầu tư biệt thự biển

Việt Nam là đất nước có lợi thế về đường bờ biển tự nhiên dài hơn 2000km với nhiều bãi biển đẹp danh tiếng trên thế giới như Đà Nẵng, Hội An, Cam Ranh, Vũng Tàu, Phú Quốc… tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng với khách quốc tế và khách nội địa là rất lớn. Nhu cầu đầu tư Biệt thự biển, Resort, Codotel… đang thách thức nhà đầu tư trong việc đánh giá chất lượng tài sản đầu tư. Chúng tôi hiểu rằng đây là một mảng đầu tư rất hấp dẫn những cũng đầy thử thách và rủi ro nếu nhà đầu tư thiếu thông tin hoặc được tư vấn không đầy đủ, thiếu minh bạch sẽ tiềm ẩn nhưng nguy cơ mất an toàn về tài chính.

LUXHOMES trân trọng giới thiệu tới nhà đầu tư các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng với chính sách cam kết về lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại. Các danh mục đầu tư biệt thự biển, Resorts, Codotel, được chúng tôi cân nhắc lựa chọn với những tiêu chính đánh giá khách quan về tính Pháp lý, Giá trị tài sản theo dòng thời gian, hiệu suất sinh lời theo cam kết của chủ đầu tư.

Để đảm bảo tài sản giới thiệu tới nhà đầu tư thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trên. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn đánh giá về đầu tư biệt thự biển được thế giới áp dụng trong nhiều năm qua. Tiêu chuẩn đánh giá tài sản đầu tư biệt thự biển cơ bản gồm 3 tiêu chuẩn cốt lõi sau:

  1. Vị trí tổng quan của dự án, lợi thế về điều kiện tự nhiên, hạ tầng, dịch vụ, và tiềm năng về khai thác du lịch quốc tế, du lịch nội địa
  2. Tiêu chuẩn về thiết kế phải phù hợp với tiêu chuẩn chung của quốc tế nhưng vẫn phải đảm bảo tính hòa hợp với giá trị lịch sử, văn hóa bản địa. Các thiết kế phải phù hợp với tiêu chuẩn đầu tư cao cấp và đối tượng khách hàng chủ đầu tư hướng đến
  3. Đơn vị quản lý và vận hành tài sản chính là linh hồn của tài sản, một tiêu chuẩn cơ bản thu hút khách quốc tế, giới thượng lưu đến nghỉ dưỡng.

NHÀ ĐẦU TƯ TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN XIN LIÊN HỆ

Mr Duy Đỗ: 0932060333

Email: [email protected]

 

3 TIÊU CHUẨN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

Nhà đầu tư nên đánh giá tiêu chuẩn nào khi ra quyết định đầu tư biệt thự biển.

service1

LỊCH SỬ MÔ HÌNH ĐẦU TƯ TIMESHARE

Nhà đầu tư nên tìm hiểu mô hình Timeshare trước khi đầu tư biệt thự biển.

service1

BIỆT THỰ BIỂN MOVEN PICK CAM RANH

Sở hữu biệt thự biển Resort tiêu chuẩn 5 Sao quốc tế, lợi nhuận cam kết lên đến 10% hàng năm trong 10 năm.