Jan
06

Đánh giá những tiêu chí chất lượng của nhà biệt thự

Dù tìm mua nhà biệt thự với mục đích kinh doanh hay để ở thì người mua cũng cần dựa trên những tiêu chí đánh giá chung nhất định, thế nào là căn biệt thự có chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Luxhomes đang có bán biệt thự ciputra Tây Hồ, biệt thự bắc An Khánh, Long Biên, …Những căn biệt thự mà chúng tôi giới thiệu với khách hàng đều phải đạt được những tiêu chí chuẩn về chất lượng, thuận tiện giao thông, đầy đủ những tiện ích đi kèm trong những khu đô thị đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp. Sau đây là những tiêu chí chọn mua biệt thự theo những tiêu chuẩn được phần đông khách hàng đánh giá, yêu cầu.

biệt thự cao cấp

qc-lux

Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là sự đánh giá về môi trường xung quanh và hình thức bên ngoài biệt thự. Nhận xét mặt bằng, màu sắc, tình trạng cây cối bên ngoài. Đồng thời khi chọn kiểu dáng cho ngôi nhà cũng cần tính đến những vấn đề như: Căn nhà đó mùa hè có mát, mùa đông có ấm không? Cửa sổ mở có hợp lý không?…Quan sát và đánh giá hình dáng kiến trúc, tỷ lệ sử dụng thực tế …Tỷ lệ sử dụng thực tế là một trong những tiêu chí kinh tế kỹ thuật quan trọng trong phương án thiết kế của khu vực nhà ở thiết kế kiến trúc nhà phố. Nó sẽ chỉ ra trên mảnh đất đó sẽ xây dựng được bao nhiêu tòa nhà, bao nhiêu phòng ốc …Từ những yếu tố như vậy người chọn mua biệt thự sẽ đánh giá được chất lượng sống tại căn biệt thự một cách chính xác, phù hợp với yêu cầu, sở thích hay không.

không gian trong biệt thự cao cấp

Đánh giá nhiều yếu tố tổng quan bên ngoài biệt thự thì người mua cũng cần xem xét những yếu tố bên trong ngôi nhà. Cần chú ý đến hình dáng các phòng, lượng ánh sáng các phòng có hài hòa hay không , đèn lắp đặt tại các phòng như : phòng khách, phòng ăn và nhà bếp có hiện đại và phù hợp không? Bố cục chỉnh thể có hợp lý và thuận tiện khi sử dụng không? Kiểm tra tình trạng thông gió và ánh sáng, mở hết cửa sổ để có thể kiểm tra được mức độ chiếu sáng của mặt trời và hướng gió. Xem xét giữa diện tích mặt bằng và diện tích sử dụng thực tế, kiểm tra chất lượng kiến trúc trong từng phòng.

biệt thự

Một trong những yếu tố quan trọng khác cần xem xét là giao thông, đi lại có thuận tiện, tiết kiệm chi phí hay không. Chọn mua những căn biệt thự gần nhất với nơi làm việc, cùng với những tuyến đường thông thoáng, thuận tiện cho đi lại sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hàng năm. Ngoài ra, cũng cần xét riêng đến giao thông trong khu biệt thự có được thoải mái và dễ dàng hay không, thông thường thì các khu đô thị ngày nay, hệ thống đường xá, giao thông được bố trí rất khoa học và thuận tiện cho nhu cầu đi lại của dân cư trong khu đô thị đó.

Những thiết kế liên quan không thể bỏ qua như: diện tích sân vườn, bãi đỗ xe, tầng hầm,…nắm rõ các thiết kế về: hệ thống điện nước, đường ống, gas, …sẽ rất hữu ích cho quá trình sử dụng và khắc phục sự cố sau này.

Ngoài ra còn cần nắm rõ về: công tác an ninh, quản lý, cơ sở hạ tầng và những dịch vụ cần thiết, đời sống văn hóa khu dân cư,…tất cả những yếu tố trên sẽ một phần quan trọng trong cuộc sống sau này tại căn biệt thự được lựa chọn.

Để có những đánh giá chi tiết và chuyên nghiệp nhất thì khách hàng cần phải có những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong thiết kế xây dựng và bất động sản, cùng sự đầu tư nhiều thời gian, công sức. Chúng tôi không chỉ đang cung cấp những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp như: bán biệt thự ciputra Tây Hồ, biệt thự Cầu Giấy, Long Biên,…đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu mà còn giảm thiểu chi phí, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong việc làm những hồ sơ, thủ tục pháp lý cùng nhiều vấn đề khác. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ có được căn biệt thự hoàn hảo, thỏa mãn các tiêu chí về chất lượng

Leave a Reply