Đăng ký danh mục đầu tư

Giới thiệu những cơ hội đầu tư Bất động sản hấp dẫn nhất tại trung tâm Hà Nội và Sài Gòn

Đăng ký danh mục đầu tư

Giống như khẩu vị ẩm thực, mỗi nhà đầu tư đều có một khẩu vị đầu tư tài sản khác nhau. Khẩu vị đó chúng tôi gọi chung là danh mục đầu tư mà nhà đầu tư sẽ phân bổ tài sản của mình với một triết lý chung là tối đa hóa lợi nhuận song hành với việc bảo toàn tài sản ở mức độ an toàn nhất. Tất nhiên là tùy vào trải nghiệm cũng như dung lượng tài sản sở hữu, mỗi nhà đầu tư sẽ chọn cho mình một chiến lược đầu tư theo từng giai đoạn.

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản thương mại, chúng tôi mong muốn tập trung vào những bất động sản truyền thống được ngầm hiểu là tài sản. Khi định nghĩa bất động sản là tài sản thì tài sản đó phải có năng lực gia tăng giá trị theo thời gian và sinh lời từ hoạt động kinh doanh. Và chắc chắn rằng danh mục tài sản đầu tư chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây phải đảm bảo được những tiêu chí đầu tư cốt lõi này.

Bất động sản thương mại trong danh mục đầu tư chúng tôi muốn hướng đến phải đảm bảo các yếu tố về hạ tầng giao thông, hạ tầng dịch vụ, yếu tố nhân khẩu học cũng được phân tích kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Với tiêu chí này những bất động sản chúng tôi ưa thích thường nằm trong vùng lõi của trung tâm thành phố hoặc vùng lõi của các khu đô thị có đầu tư hạ tầng đồng bộ như quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc quận 1 Sài Gòn. Đó là những ví dụ minh chứng cụ thể nhất cho sản phẩm chúng tôi sẽ hướng đến cho nhà đầu tư.

Bằng kinh nghiệm thực tế và sự nghiên cứu thị trường bất động sản thương mại một cách nghiêm túc. Chúng tôi đánh giá những bất động sản thương mại là tài sản đáng đầu tư qua xu thế tiêu dùng của xã hội hiện đại cũng như hành vi tiêu dùng của một xã hội hiện đại hướng đến sự thịnh vượng. Những dịch vụ mang lại lợi nhuận cao nhất từ bất động sản thương mại theo từng danh mục sản phẩm như dịch vụ bán lẻ (Vinmart, Circle K, Highland Coffee, Starbucks coffee, KFC,…) hay như dịch vụ lưu trú là dòng khách sạn tư nhân dạng Boutique, hay vận hành một tòa nhà văn phòng cho thuê… Sẽ còn các nghành nghề và dịch vụ đặc trưng và riêng biệt khác mà chúng tôi chưa liệt kê ra đây nhưng về cơ bản chúng tôi muốn liệt kê 3 danh mục đầu tư tài sản lớn để nhà đầu tư tham khảo gồm:

Biệt thự Pháp cổ | Nhà mặt phố | Khách sạn, Văn phòng

Nhà đầu tư liên hệ đăng ký danh mục đầu tư.

Liên hệ: Mr. Duy Đỗ

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ PHÁP CỔ

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư mua bán biệt thự Pháp cổ.

service1

ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ

Tìm hiểu chiến lược đầu tư nhà mặt phố. Lưu giữu tài sản và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

service1

ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN

Chiến lược đầu tư bất động sản dài hơi, lưu giữ tài sản và xây dựng thương hiệu.

0932 060 333