Chiến lược đầu tư nhà mặt phố

Đầu tư, lưu giữ tài sản tạo dòng tiền ổn định.

Chiến lược đầu tư nhà mặt phố

Mua bán Nhà mặt phố là chiến lược đầu tư khôn ngoan. Nhà mặt phố một loại hình bất động sản thương mại được nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới ưa chuộng trong việc săn tìm để đầu tư. Với lợi thế trong việc dễ dàng vận hành kinh doanh, đầu tư, mua bán hoặc cho thuê lại, chiến lược đầu tư bất động sản nhà mặt phố có khả năng sinh ra lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn. Đặc biệt nhà phố là loại hình bất động sản có tính thanh khoản rất cao khi có nhu cầu chuyển nhượng, bán lại.

Với những lợi thế trên mua bán nhà mặt phố là một trong những danh mục giao dịch luôn rất sôi động. Và giờ đây việc hoạch định đầu tư, mua bán nhà mặt phố đã trở thành chiến lược đầu tư đặc biệt hấp dẫn được các nhà đầu tư thân thiết của chúng tôi ủy thác trong việc tìm kiếm.

Nhà đầu tư thông thái đều biết, nhà mặt phố thường nằm trong trung tâm của các quận nội thành như quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Quận 1, Sài Gòn. Khu vực có dân cư đông đúc, có hạ tầng giao thông, hạ tầng dịch vụ theo tiêu chuẩn hạng A như khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, dịch vụ văn phòng hạng A, khu vực dễ dàng tiếp cận siêu thị, trung tâm thương mại, gần các địa điểm văn hóa du lịch, nơi thu hút nhiều khách quốc tế… Và đặc biệt khu vực này phải có dân trí cao, nhiều người giàu. Điều này lý giải quận Hoàn Kiếm và Quận 1 là hai khu vực sôi động bậc nhất trong việc săn tìm nhà phố để đầu tư tại Việt Nam. Với đặc điểm này, mua bán nhà mặt phố có nhiều lợi ích trong việc kinh doanh như:

  • Khả năng tiện lợi trong việc đi lại, dễ dàng tiếp cận mua bán cho khách hàng
  • .Dễ dàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Số lượng khách hàng mới luôn tăng cao do nhà mặt phố có đông người qua lại.
  • Nhà mặt phố phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh nên dễ vận hành và cho thuê lại

KÊNH ĐẦU TƯ: >> Bất động sản triệu đô

Đầu tư nhà mặt phố đa phần thích hợp với nhiều nhà đầu tư cá nhân vì nguồn tài chính đầu tư rất đa dạng từ 2 triệu đô đến 20 triệu đô tùy thuộc và danh mục đầu tư. Nhà mặt phố cũng là danh mục đầu tư bất động sản trung hạn đến dài hạn rất hấp dẫn, thời gian đầu tư có thể từ 3 năm – 5 năm trở lên. Và đặc biệt khoản đầu tư này nhà đầu tư vẫn đã có thể sở hữu riêng một bất động sản thực sự tốt, có vị trí đắc địa cho riêng mình và kiểm soát được tài chính đầu tư, kiểm soát việc vận hành kinh doanh của bất động sản này một cách chủ động.

Các loại hình Kinh doanh thương mại cho nhà mặt phố

  • Chuỗi bán lẻ, Siêu thị mini, cửa hàng tiện ích (Vinmart, Circle K, Aeon Mart…)
  • Cửa hàng xa xỉ phẩm, thời trang, đồng hồ, nước hoa (Show room oto Mercedes, BMW, đồng hồ Omega, thời trang NEM…)
  • Nhà hàng, quán ăn, chuỗi của hàng dịch vụ (BBQ Sumo, KFC, Highland Coffee, Star Bucks Coffee…)
  • Xem thêm Danh mục đầu tư nhà mặt phố

Ngoài việc khai thác trực tiếp dịch vụ từ nhà mặt phố. Với những nhà mặt phố có vị trí đẹp, đắc địa theo thời gian giá trị tài sản sẽ tăng trưởng nên khi nhà đầu tư có nhu cầu bán lại nhà mặt phố thì giá trị tài sản gia tăng cũng là một chiến lược để lưu giữ và gia tăng giá trị tài sản. Những nhà đầu tư lão luyện chưa khi nào thấy việc mua bán nhà mặt phố ngừng sôi động bất kể thị trường bất động sản đi về hướng nào.

Đầu tư nhà mặt phố đã trở thành một xu thể rõ ràng hơn bao giờ hết. Hãy đầu tư cho mình một tài sản có khả năng sinh lời từ hoạt động kinh doanh và gia tăng giá trị theo thời gian. Đó chính là tìm mua nhà mặt phố. Lời khuyên này chưa bao giờ lỗi nhịp theo thời gian.

Liên hệ giải đáp và tìm cơ hội đầu tư, mua bán nhà mặt phố

TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi đầu tư, mua bán nhà mặt phố mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

service1

DANH MỤC ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ

Đâu là những danh mục đầu tư, mua bán nhà mặt phố mang lại lợi nhuận cao nhất.

service1

QUY TRÌNH BÁN NHÀ MẶT PHỐ

Giúp gia chủ, nhà môi giới chuyên nghiệp bán nhà mặt phố nhanh, hiệu quả.

0932 060 333