Chiến lược đầu tư đất khách sạn

Khẳng định đẳng cấp đầu tư

Chiến lược đầu tư khách sạn

Đầu tư đất khách sạn, văn phòng là hạng mục đầu tư đắt giá nhất đối với danh mục đầu tư bất động sản thương mại trong nội thành. Cả hai dịch vụ Khách sạn và Văn phòng có điểm chung là cung cấp dịch vụ lưu trú thương mại. Đối với khách sạn thì đó là dịch vụ lưu trú cho cá nhân để ở và làm việc. Còn đối với Văn phòng thì đó là dịch vụ lưu trú cho tổ chức thuê vị trí đặt văn phòng làm việc. Đây cũng là lý do căn bản tại các nước phát triển hệ thống khách sạn và hệ thống văn phòng làm việc có thể nằm xen kẽ nhau hoặc dễ dàng kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông.

Về tiêu chí chọn lưa đầu tư đất xây Khách sạn và Văn phòng cũng có những điểm riêng biệt nhưng cũng có rất nhiều điểm chung. Về điểm chung thì cả hai dịch vụ đều có tiêu chí tọa lạc trên những vị trí đắc địa có hạ tầng giao thông và hạ tầng dịch vụ thực sự tốt. Đây là tiêu chí cơ bản để xếp hạng khách sạn hoặc văn phòng. Tiêu chí riêng thường là những sự chuyên biệt mà mỗi nhà đầu tư muốn xây dựng và hướng đến để tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho dòng sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp. Trong những tư vấn chi tiết chúng tôi sẽ bàn đến điều này một cách rõ nét hơn.

KÊNH ĐẦU TƯ: Bất động sản triệu đô

Với những nhà đầu tư đất Khách sạnVăn phòng lão luyện, đầy kinh nghiệm thì họ hiểu rằng đây là một chu trình đầu tư dài hơi và rất chuyên nghiệp. Dịch vụ họ cung cấp đang phục vụ một lớp đối tượng thượng lưu và giàu có nằm trên top của đỉnh nhu cầu tiêu dùng. Thấu hiểu điều đó, trong phân khúc bất động sản thương mại, đặc biệt là khách sạn và văn phòng chúng tôi thực sự lưu tâm để tìm ra những gắn kết hiệu quả nhất trong hoạt động kinh doanh. Những nhà đầu tư khi kết nối với chúng tôi đều được chúng tôi cung cấp những cơ hội và thông tin giá trị nhất khi ra quyết định đầu tư.

Quý nhà đầu tư săn tìm đất xây khách sạn, văn phòng xin liên hệ để nhận được những trao đổi chi tiết và cụ thể nhất.

Mr. Duy Đỗ

0932 060 333