biet thu hoa sua vinhomes riverside

Ưu điểm dự án Vinhomes Riverside

Bài viết nói về những ưu điểm của dự án Vinhomes Riverside. Đây là một khu biệt thự sinh thái đẳng cấp bậc nhất Hà Nội hiện nay. Đâu là những ưu điểm của dự án này để khách hàng ra quyết định mua nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của Vinhomes Riverside. Continue reading ..

Smart City - Trí tuệ nhân tạo

Xu hướng đô thị thông minh trong tương lai

Chúng ta đang nói nhiều đến đô thị thông minh hay thành phố thông minh (Smart City). Đây được xem là xu hướng mới của nền công nghiệp bất động sản. Để hiểu về khái niệm về đô thị thông minh hãy cùng tìm hiểu những cấu thành tạo nên khái niệm này. Continue reading ..

Phân loại biệt thự Pháp cổ về mức độ bảo tồn

Ở các nước phát triển làng cổ, nhà cổ, biệt thự cổ có giá trị về lịch sử, giá trị tinh thần, văn hóa, tín ngưỡng… đều được nhà nước chú trọng bảo tồn về tính kiến trúc, cảnh quan như một giá trị di sản quốc gia. Việt Nam chúng ta với rất nhiều công trình, biệt thự Pháp cổ từ đầu thế kỷ 19 và giữa thế kỷ 20 cũng đang rất cần bảo tồn về tính nguyên vẹn, giá trị lịch sử…và cần xem là một di sản của quốc gia. Continue reading ..

Khái niệm biệt thự sinh thái

Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống về nơi ăn, chốn ở đặc biệt cho tầng lớp thượng lưu khái niệm biệt thự sinh thái đã ra đời nhằm thỏa mãn những yêu cầu nghỉ ngơi gắn liền với thiên nhiên. Vậy khái niệm về biệt thự sinh thái là gì? Hay câu hỏi thế nào là biệt thự sinh thái sẽ được LUXHOMES giải đáp trong bài viết ngắn này… Continue reading ..

Phong cách sống biệt thự

Không gian sống biệt thự là một tiêu chuẩn sống thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Ngoài không gian sinh hoạt chung, không gian sống biệt thự còn có những công năng rất riêng giành cho mỗi chủ nhân của nó. Để hiểu thêm những công năng cao cấp này, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị những không gian đặc biệt này góp phần tạo lên sự xa hoa hay phong cách của vị chủ nhân tạo dựng ra nó…
Continue reading ..

Các lựa chọn biệt thự Quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ với vị trí địa lý nằm về phía Tây Bắc của trung tâm Hà Nội. Đây là quận có mật độ dân cư thưa hơn khá nhiều với các quận khác trong nội thành Hà Nội. Ngoài ra Tây Hồ còn có không gian mặt nước Hồ Tây tạo lên một không gian trong lành, thoáng mát… Continue reading ..

0932 060 333