Bán nhà mặt phố Kinh doanh

Siêu thị tiện ích, nhà hàng, kinh doanh thời trang, hoạt đống bán lẻ.

BÁN nhà mặt phố kinh doanh

Chuyên mục bán nhà mặt phố, kinh doanh thương mại tại Hà Nội và Sài Gòn.

Hoạt động đầu tư bất động sản thương mại như mua bán nhà mặt phố tại trung tâm các quận nội thành tại Hà NộiSài Gòn là xu thế đầu tư khôn ngoan của các nhà đầu tư có dòng vốn trung và dài hạn. Mục đích chính là lưu giữ tài sản bảo toàn nguồn vốn, nhà mặt phố còn có khả năng sinh lời dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh như kinh doanh nhà hàng, siêu thị tiện ích, kinh doanh bán lẻ…hay đầu tư nhà mặt phố và cho thuê lại tạo ra dòng tiền ổn định và dài hạn giúp nhà đầu tư dễ dàng quản lý nguồn vốn và tỷ suất lợi nhuận đầu tư.

Nhà mặt phố ngoài ưu thế làm dịch vụ tiện ích, hay đầu tư cho thuê lại, nhiều nhà đầu tư còn săn tìm nhà mặt phố có vị trí đắc địa, diện tích rộng để đầu tư xây văn phòng làm việc, trụ sở công ty hay cao cấp hơn là đầu tư xây khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. Hoạt động đầu tư mua và bán nhà mặt phố luôn diễn ra sôi động trong giới đầu tư. Đầu tư nhà mặt phố vốn được xem là một kênh đầu tư khá an toàn vì ngoài việc bảo toàn vốn nhà mặt phố vẫn dễ dàng sinh lợi nhuận qua hoạt động cho thuê lại. Trong trung hạn và dài hạn nhà mặt phố có xu hướng tăng giá theo thời gian, do đó khi nhà đầu tư có nhu cầu thu hồi vốn để chuyển mục đích đầu tư họ có thể bán đi tài sản khi nhà mặt phố đã tăng giá theo thời gian.

Những tuyến phố được nhiều nhà đầu tư săn tìm.

Hà Nội: Phố Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hàm Long, Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Ngang – Hàng Đào, và các khu phố cổ cho mục đích kinh doanh khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Đầu tư và săn tìm để mua và bán nhà phố có vị trí đắc địa là xu hướng của nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Tài sản nhà mặt phố ổn định và nhà đầu tư chính là chủ sở hũu riêng biệt bất động sản đó. Nếu như quý nhà đầu tư đang mong muốn sở hữu cho chính mình một tài sản nhà mặt phố để lưu giữ tài sản xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và tìm giải pháp tài chính thông minh nhất.

Mời quý khách xem thêm danh mục đầu tài sản tại JB index.

Dịch vụ hàng đầu cho nhà mặt phố:

Cửa hàng thời trang | Nhà hàng, quán ăn | Siêu thị tiện ích | Dịch vụ giải trí | Cho thuê lại.

Quý khách liên hệ để tìm kiếm đầu tư, mua bán nhà mặt phố tốt nhất.

Hotline: 0932 060 333

mua bán NHÀ MẶT PHỐ HÀ NỘI

Chuyên mục bán nhà mặt phố Hà Nội. Cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin mua bán hữu ích nhất.

service1

mua bán NHÀ MẶT PHỐ SÀI GÒN

Chuyên mục mua bán nhà mặt phố Sài Gòn. Cung cấp cho nhà đầu tư những cơ hội mua bán nhà mặt phố hiệu quả nhất.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ

Sài Gòn là trung tâm kinh tế và thương mại lớn nhất cả nước, nhà mặt phố Sài Gòn luôn được nhiều nhà đầu tư săn tìm.


0932 060 333