Bán khách sạn

Chiến lược đầu tư tài sản , tìm mua khách sạn tại Hà Nội và Sài Gòn

Đầu tư đất khách sạn

Săn tìm đất rộng, vị trí đắc địa xây Khách sạn, dịch vụ lưu trú

Trong các danh mục đầu tư bất động sản thương mại thì hoạt động đầu tư khách sạn, dịch vụ lưu trú luôn được chúng tôi xem xét và đánh giá cẩn trọng nhất. Bởi lẽ đầu tư vào khách sạn, dịch vụ lưu trú là chiến lược đầu tư dài hạn cần những phân tích tổng hợp về nhân khẩu học khu vực, vị trí, tiêu chí dịch vụ cũng như concept dịch vụ đáp ứng tốt nhất hiệu quả đầu tư.

Trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn những khu đất đủ rộng để nhà đầu tư chiến lược săn tìm luôn khan hiếm. Với lợi thế hạ tầng nội đô về giao thông và dịch vụ rất phát triển, đặc biệt nội đô luôn là nơi sinh sống và làm việc của giới thượng lưu và người giàu. Các hoạt động kinh doanh và hoạt động thương mại diễn ra hàng ngày như cầu lưu trú khách sạn, tìm mặt bằng văn phòng của nhiều tập đoàn và công ty nước ngoài ngày càng tăng. Chính vì vậy việc săn tìm đất nội đô để xây dựng Khách sạn, Khách sạn mini, hay Boutique Hotel, là một trong những chiến lược lưu giữ tài sản của rất nhiều nhà đầu tư thông thái.

Với chiến lược lưu giữ tài sản, phát triển và sinh lời cùng rất nhiều lợi ích khác khi sở hữu một lô đất đắc địa đủ rộng để xây Khách sạn, tòa nhà Văn phòng. Đấy chính là đích ngắm của các nhà đầu tư tài ba đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Thấu hiểu vấn đề này chúng tôi mong muốn mang lại những thông tin đặc biệt đắt giá giúp quý nhà đầu tư tìm được những lô đất thực sự ưng ý tại nội đô Hà Nội và Sài Gòn để đầu tư kinh doanh Khách sạn và Văn phòng.

Mời quý khách xem thêm danh mục đầu tài sản tại JB index.

Danh mục tài sản đầu tư được săn tìm hàng đầu.

Khách sạn, Khách sạn mini, Boutique Hotel | Tòa nhà Văn phòng, Trụ sở công ty | Bệnh viện tư nhân

 

Quý khách liên hệ để tìm được bất động sản đầu tư tốt nhất.

Hotline: 0932 060 333

BÁN KHÁCH SẠN HÀ NỘI

Giới thiệu cơ hội đầu tư đất khách sạn, dịch vụ lưu trú có vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội.

service1

BÁN KHÁCH SẠN SÀI GÒN

Giới thiệu cơ hội đầu tư khách sạn tại các quận trung tâm Sài Gòn.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN

Cung cấp danh mục đầu tư đất xây Văn phòng, Khách sạn tại các quận trung tâm nội thành Hà Nội và Sài Gòn.


0932 060 333