Biệt thự quận Cầu Giấy

Không gian sống năng động

Bán biệt thự Quận Cầu Giấy

Biệt thự quận Cầu Giấy nói chung có vị trí khá đắc địa so với các quận trung tâm của Hà Nội. Cầu Giấy là quận xây dựng mới nên về tổng thể được qui hoạch hạ tầng giao thông và dịch vụ đồng bộ. Quận Cầu Giấy gắn liền với các dự án khu đô thị mới như KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Trung Yên, Dịch Vọng… mỗi khu đô thị này đều được phân bổ qui hoạch cho không gian phát triển biệt thự riêng nên biệt thự tại đây đều có các không gian sinh hoạt chung như vườn hoa, công viên cây xanh hay hồ điều hòa.

Khách hàng tìm mua biệt thự Cầu Giấy vì đây là khu biệt thự thiết kế với không gian mở, dễ dàng tiếp cận với bên ngoài nên rất phù hợp để ở cũng như phát triển các dịch vụ như nhà hàng, quán ăn hay cho ngân hàng, tài chính thuê lại. Với những lợi thế về hạ tầng, dịch vụ nên quận Cầu Giấy cũng là quận được nhiều người nước ngoài lựa chọn để sinh sống, đặc biệt là người Hàn Quốc.

LUXHOMES liệt kê một số biệt thự quận Cầu Giấy được nhiều khách hàng quan tâm để quý vị tìm hiểu và mua bán. Quý khách cần tư vấn mua bán biệt thự tại quận Cầu Giấy xin liên. Hotline: 0932 060 333 | 0912 199 711

Vị trí biệt thự quận Cầu Giấy