Bán biệt thự 1,3 ha Quảng An, Tây Hồ

Không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hồ Tây

Bán biệt thự 1,3 ha Quảng An

Bán biệt thự 1,3 ha Quảng An , Tây Hồ. Đây là khu biệt thự có vị trí đắc địa tọa lạc tại phường Quảng An tiếp giáp với mặt hồ Tây và hồ sen Đầm Trị. Quý khách tìm mua biệt thự tại Tây Hồ thì khu biệt thự 1,3 ha Quảng An là một lựa chọn nên cân nhắc lựa chọn với rất nhiều ưu điểm sau:

Quảng An là một phường thuộc quận Tây Hồ có vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất tại Hồ Tây. Phường Quảng An là một dải đất rộng lan từ phía đường Âu Cơ đi ra giữa hồ. Chính cách hình thành địa chất độc đáo này nên Quảng An có không gian sống rất trong lành, yên tĩnh và sạch sẽ.

Quần thể biệt thự khu 1,3 ha nằm sát với mặt Hồ Tây nên tận hưởng được toàn bộ cảnh quan cũng như địa thế thịnh vượng nhất tại đây. Điều này còn được minh chứng bằng thực tiễn khi Quang An là một trong những khu vực được những du khách phương Tây rất ưa thích chọn làm nơi sinh sống nhiều nhất quanh Hồ Tây.

Đất tại Quảng An còn được xem là một ngôi làng cổ của dân kinh thành Thăng Long xưa, cũng vì lẽ đó Quảng An có rất nhiều ngôi chùa và các di tích tâm linh được nhiều người Việt biết đến như chùa Kim Liên, chùa Hoằng Ân, phủ Tây Hồ. Hồ Tây thật đẹp và trong lành chính lý do này mà ngay đầu đường Xuân Diệu là khách sạn năm sao Sheraton mọc lên để tận hưởng vẻ đẹp nhất của Hồ Tây.

Với tất cả lý do trên từ lịch sử cho đến hiện tại, khu biệt thự 1,3 ha Quảng An là khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất Hồ Tây hiện nay. Với quỹ đất tại đây ngày một khan hiếm để xây biệt thự thì theo thời đây sẽ là những quỹ đất vàng của thủ đô.

Mời quý khách xem thêm danh mục đầu tài sản tại JB index.

Quý khách đang tìm mua biệt thự Ciputra và Quý gia chủ đang cần tìm đơn vị tư vấn bán biệt thự chuyên nghiệp.

Tư vấn mua bán biệt thự 1,3 ha Quảng An Tây Hồ

Hotline: 0932060333


 

0932 060 333